100 năm
lịch sử
từ Nhật Bản
tạo nên
không gian
tuyệt mĩ

Lịch sử và kinh nghiệm lâu dài của chúng tôi thể hiện ở niềm tự hào trong việc tạo ra không gian mang tính thẩm mỹ và có chất lượng cao.
Sử dụng công nghệ đáng tin cậy và những kiến thức được trau dồi qua 100 năm, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm lý tưởng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là cung cấp các loại sơn, mà chúng tôi luôn chú trọng truyền tải vẻ đẹp tinh tế và sự hài lòng thông qua các sản phẩm của mình.

“100 năm lịch sử tạo nên không gian tuyệt mĩ”

Câu nói này là sự kết tinh của thái độ và nỗ lực chân thành của chúng tôi.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra không gian làm hài lòng khách hàng.

Sứ mệnh

Tạo dựng niềm vui và nụ cười

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng tới một công ty phát huy tối đa vẻ đẹp tiềm ẩn

GIÁ TRỊ

Lịch sử

1918

Công ty Sản phẩm Hóa chất Nagashima được thành lập tại Ejiri, Quận Ibara, Thành phố Shizuoka, Tỉnh Shizuoka.

1973

Thành lập Viện nghiên cứu về sơn gỗ để cải tiến công nghệ sơn nội thất gỗ.

1977

Đổi tên công ty thành Công ty cổ phần Công Nghiệp Hóa Chất Washin.

1988

Thành lập nhà máy mới Hino tại thị trấn Hino, quận Gamo, tỉnh Shiga. Thành lập Viện nghiên cứu nhựa sử dụng trong sản xuất sơn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

1990

Áp dụng thiết bị sơn mới nhất cho Viện nghiên cứu sơn gỗ để tăng cường nghiên cứu và phát triển.

2000

Thành lập công ty TNHH Sơn Washin Đại Liên tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

2005

Thành lập công ty TNHH Hóa Chất Washin Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Thông điệp

Phương châm kinh doanh của chúng tôi trong suốt hơn 100 năm qua: “Trở thành một công ty luôn được khách hàng tin tưởng”

Công ty Hóa Chất Công Nghiệp Washin là công ty Nhật Bản đã được phát triển hơn 100 năm trong lĩnh vực sơn cho gỗ. Dựa trên kinh nghiệm sản xuất sơn nội địa, chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh tại Việt Nam là Công ty Hóa chất Washin Việt Nam, với mong muốn có thể đem đến sự phong phú hơn trong các lựa chọn cho khách hàng trên thế giới, bằng cách cung cấp các sản phẩm phù hợp với nền văn hóa đa dạng của từng quốc gia. Phương châm kinh doanh trong suốt hơn 100 năm của chúng tôi là “Trở thành một công ty luôn được khách hàng tin tưởng”, “Hướng tới đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động của công ty” và “Duy trì chất lượng dịch vụ cao”.

Sơn gỗ của công ty Washin được khách hàng tin dùng tại thị trường Nhật Bản nhờ vào khả năng phát triển đa dạng, năng lực kỹ thuật và việc duy trì, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được và cam kết tiếp tục là đối tác đáng tin cậy, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Trước những khó khăn và thách thức phía trước, chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất về “giá trị thực của sản phẩm”.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhận thấy một xu hướng trong ngành sản xuất đó là khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp có giá thành sản phẩm rẻ hơn, điều đó khiến cho chúng tôi lo ngại rằng kỹ thuật sản xuất sản phẩm chất lượng cao và độc đáo riêng của từng quốc gia đang dần bị ảnh hưởng. Để góp phần cải thiện thực trạng này, chúng tôi nghĩ rằng việc người tiêu dùng có thể hiểu đúng và trân trọng về “giá trị” của sản phẩm là rất quan trọng.

Trong tương lai, chúng tôi nghĩ rằng việc dám tự đặt cho bản thân mình những thử thách và hướng đến các thị trường lớn hơn không chỉ trong nước là rất cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào. Với những khó khăn và thách thức đang ở phía trước, thông qua sản phẩm sơn gỗ của công ty, chúng tôi mong rằng có thể giúp ích cho việc truyền tải chính xác thông điệp “giá trị thực của sản phẩm” đến với người tiêu dùng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty Washin Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong sẽ cố gắng và nỗ lực không ngừng để luôn nhận được tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong tương lai.

CEO
SASAKI HIROAKI