Thông điệp của CEO

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT WASHIN VIỆT NAM

Công ty Hóa Chất Công Nghiệp Washin là công ty Nhật Bản đã được phát triển hơn 100 năm trong lĩnh vực sơn cho gỗ. Dựa trên kinh nghiệm sản xuất sơn nội địa, chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh tại Việt Nam là Công ty Hóa chất Washin Việt Nam, với mong muốn có thể đem đến sự phong phú hơn trong các lựa chọn cho khách hàng trên thế giới, bằng cách cung cấp các sản phẩm phù hợp với nền văn hóa đa dạng của từng quốc gia. Phương châm kinh doanh trong suốt hơn 100 năm của chúng tôi là “Trở thành một công ty luôn được khách hàng tin tưởng”, “Hướng tới đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động của công ty” và “Duy trì chất lượng dịch vụ cao”.

Sơn gỗ của công ty Washin được khách hàng tin dùng tại thị trường Nhật Bản nhờ vào khả năng phát triển đa dạng, năng lực kỹ thuật và việc duy trì, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được và cam kết tiếp tục là đối tác đáng tin cậy, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhận thấy một xu hướng trong ngành sản xuất đó là khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp có giá thành sản phẩm rẻ hơn, điều đó khiến cho chúng tôi lo ngại rằng kỹ thuật sản xuất sản phẩm chất lượng cao và độc đáo riêng của từng quốc gia đang dần bị ảnh hưởng. Để góp phần cải thiện thực trạng này, chúng tôi nghĩ rằng việc người tiêu dùng có thể hiểu đúng và trân trọng về “giá trị” của sản phẩm là rất quan trọng.

Trong tương lai, chúng tôi nghĩ rằng việc dám tự đặt cho bản thân mình những thử thách và hướng đến các thị trường lớn hơn không chỉ trong nước là rất cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào. Với những khó khăn và thách thức đang ở phía trước, thông qua sản phẩm sơn gỗ của công ty, chúng tôi mong rằng có thể giúp ích cho việc truyền tải chính xác thông điệp “giá trị thực của sản phẩm” đến với người tiêu dùng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty Washin Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong sẽ cố gắng và nỗ lực không ngừng để luôn nhận được tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong tương lai.